Monday, 28/09/2020 - 09:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hợp Thành

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, cuốn sách mở sang trang.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn:Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Phú Lương về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, hôm nay ngày 05/09/2020 thầy và trò Trường TH Hợp Thành long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Về dự lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của:

+ Đại biểu địa phương:

-  Ông: Nguyễn Hải Hồ - Bí thư Đảng ủy xã Hợp Thành

- Cùng các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã Hợp Thành

+ Đại biểu dự án CDP Hàn Quốc: Chị Triệu Thị Hiền

+ Đại biểu Ban Đại diện cha mẹ học sinh:

- Ông: Nguyễn Văn Huyên

- Bà:  Ma Thị Ngân

Cùng sự có mặt đông đủ của toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, 266 em học sinh của nhà trường trong buổi lễ khai giảng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Năm 2020 : 2.588