Tuesday, 29/09/2020 - 20:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hợp Thành

HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của giáo viên trong Nhà trường, cụ thể là việc nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời bổ sung thêm những trang thiết bị, đồ dùng dạy học còn thiếu trong Nhà trường. Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 26 tháng 02 năm 2020 Trường Tiểu học Hợp Thành đã tổ chức “Hội thi đồ dùng dạy học cấp trường” năm học 2019 – 2020.

Đến với Hội thì gồm có 5 nhóm lớp đó là: nhóm khối lớp 1, nhóm khối lớp 2, nhóm khối lớp 3, nhóm khối lớp 4 và nhóm khối lớp 5.

Ban giám khảo gồm:

+ Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên- Bí thư chi bộ HT  nhà trường

+Đ/c Lương Thị Doanh- Phó bí thư chi bộ Phó HT nhà trường

Hình thức thi

Đại diện mỗi khối lần lượt lên thuyết trình, kết hợp thao tác trên đồ dùng theo thứ tự từng khối.

Sau một thời gian làm việc hết sức nghiê túc, khẩn trương. Hội thi làm  đồ dùng dạy học cấp trường của trường TH Hợp Thành đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của 5 khối lớp, từ khối 1 đến khối 5.

Kết quả cụ thể như sau

+Giải nhất: khối lớp 2

+Giải nhì: khối lớp 1 và khối lớp 5

+Giải ba: khối lớp 4 và khối lớp 3

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

Qua hội thi nhằm động viên giáo viên yêu ngành, yêu nghề; phát huy tính sáng tạo của giáo viên qua việc khai thác đồ dùng dạy học trong tiết dạy, sử dụng có hiệu quả trang thiết bị dạy học. Đồng thời tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa giáo viên trong việc thiết kế đồ dùng dạy học ở phạm vi toàn trường. Hình thành phong trào thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học trong Nhà trường.

Năm 2020 : 2.594