Thursday, 28/10/2021 - 20:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hợp Thành

TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM HỌC 2021- 2022

TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM HỌC 2021- 2022

Trong cuộc đời của mỗi con người ai cũng mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành một con người có ích trong xã hội, đặc biệt trong thời đại mà xã hội ta đang trên con đường đổi mới theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Để đất nước có thể theo kịp các nước khác chúng ta phải có nhiều nhân tài. Và đối với thế hệ học sinh, nhiệm vụ học tập là vô cùng quan trọng vì họ chính là người chủ tương lai đất nước, họ phải là những con người có tri thức có trình độ mới có thể làm tốt vai trò quan trọng của mình sau này. Về ý thức học tập Lênin có một câu nói rất nổi tiếng “Học, học nữa, học mãi”.

Thấm nhuần tư tưởng đó, Cô và trò trường TH Hợp Thành luôn nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện để ngày một tiến bộ hơn nữa.

Ngày 04 tháng 10 năm 2021 nhà trường kết hợp với Trung tâm Học tập cộng đồng xã, trường THCS Hợp Thành đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề: "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời"

Một số hình ảnh chương trình hưởng ứng "Tuần Lễ học tập suốt đời năm 2021":

Năm 2021 : 3.463